Samsung Galaxy S8 sẽ hoàn hảo hơn với loa stereo của Harman

0
247
Loa Harman sẽ giúp S8 hoàn hảo hơn. Ảnh: Internet

Chưa bao giờ việc ra mắt một chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy S lại trở nên quan trọng với Samsung đến như vậy. Sau sự cố Note 7, Samsung đang làm tất cả để đem lòng tin của người dùng trở về với hãng khi mọi nỗ lực chỉ mang tính tạm thời. Chỉ khi một sản phẩm mới, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của người dùng lẫn giới công nghệ toàn cầu, Samsung mới có lại được một hình ảnh tốt hơn, xuất sắc hơn. Do đó, mọi con mắt đang đổ dồn vào Galaxy S8 sẽ ra mắt vào MWC 2017 diễn ra trong tháng 2 tới đây.

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh sản phẩm này bao gồm S8 sẽ có hai phiên bản màn hình thường 5.7 inches, màn hình con 6.2 inches gần như không viền,… Gần đây, Samsung cũng đang muốn bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như cải tiến một cách mạnh mẽ cho cảm biến camera thay vì đưa ra một hệ thống kép theo xu hướng chung. Có thể điều này khiến nhiều người phật ý nhưng nên nhớ, Samsung chưa từng làm người dùng thất vọng về mặt công nghệ.

Loa Harman sẽ giúp S8 hoàn hảo hơn. Ảnh: Internet
Loa Harman sẽ giúp S8 hoàn hảo hơn. Ảnh: Internet

Việc trang bị một màn hình lớn cho S8 nhằm thay thế cho Note 7 đã bị khai tử, có lẽ đây là một lựa chọn đúng của Samsung. Chưa dừng lại ở đó, trang GSMArena đã đăng tải một thông tin tương đối quan trọng, đó là Galaxy S8 sẽ được trang bị một loa stereo cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Việc sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến dường như đã được dự báo từ trước khi Samsung đã mua lại Harman với giá 8 tỷ USD. Harman đủ sức để tạo nên một siêu phẩm có chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo.

Rõ ràng, mọi thông tin rò rỉ đều cho thấy một sản phẩm hoàn hảo đang chờ đón người dùng trong 2 tháng tới đây. Điều mà chúng ta cần làm lúc này đó là chờ đợi, bởi khi Samsung vấp ngã, họ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.