Samsung thử nghiệm Galaxy Note 6 màn hình cong

0
239

Samsung đang tiến hành thử nghiệm 2 phiên bản Galaxy Note 6, trong đó có một bản sử dụng màn hình cong.

Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 6 trong năm nay, có thể vào tháng 8 hoặc sớm hơn. Do đó, không khó hiểu khi thông tin về bản thử nghiệm của sản phẩm này xuất hiện vào thời điểm cuối tháng 4.

samsunggalaxys7edge

Galaxy Note 6 có thể ra mắt với màn hình cong. Trong hình là chiếc Galaxy S7 edge.

Dẫn lời một nguồn tin thân cận với Samsung, trang Gsmarena cho biết hãng này tạo ra 2 phiên bản Galaxy Note 6 và chưa quyết định sẽ sử dụng bản nào cho màn ra mắt chính thức. Năm ngoái, chiếc Galaxy S6 edge+ không thành công như mong muốn. Do đó, nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua model S7 edge+. Khi đó, Note 6 sẽ gánh vai trò là model chủ lực duy nhất của hãng cho giai đoạn cuối năm.

Theo nguồn tin rò rỉ, một trong 2 bản Note 6 thử nghiệm sử dụng màn hình cong. Hiện chưa rõ màn hình cong này có giống như chiếc Galaxy S7 edge hay không. Phiên bản thử nghiệm còn lại dùng màn hình phẳng, cấu hình của cả 2 đều giống nhau.

Những tin đồn gần đây cho hay Galaxy Note 6 sẽ trang bị màn hình 5,8 inch Quad HD Super AMOLED, camera 12 MP dual pixel, RAM 6 GB và pin 4.000 mAh. Về chipset, model này có thể sử dụng 2 dòng chip khác nhau, một sử dụng chip Exynos 8 (tốc độ cao hơn so với 8890 của S7), bản còn lại dùng chip Qualcomm Snapdragon 823.

Nhiều nguồn tin trước đó khẳng định, Note 6 sẽ ra mắt ngay sau khi Google giới thiệu bản Android N. Đây sẽ là một trong những smartphone đầu tiên sử dụng phiên bản hệ điều hành mới này.