Samsung vô tình để lộ 2 mẫu smartphone mới trước ngày ra mắt

0
334
Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu Galaxy J7 sắp được ra mắt

Sau Galaxy Note 8 bị lộ thông tin từ trước khi ra mắt thì hôm nay, tiếp tục 2 mẫu Galaxy J mới của Samsung đều đã bị rò rỉ thông tin.

Mới đây, trên một website chính thức của Samsung, tại chế độ “Kid Modes”, 2 smartphone Galaxy J5 và Galaxy J7 đã vô tình xuất hiện với tên bằng tiếng Anh là J7 Pop và J7 Max. Điểm đặc biệt là Samsung chưa hề có thông tin về 2 dòng sản phẩm này và rất có thể sẽ là 2 mẫu smartphone mới của Samsung sẽ được ra mắt trong thời gian tiếp theo.

Năm ngoái, Galaxy J3e cũng đã bị lộ thông tin trước ngày ra mắt. Galaxy J là dòng máy có mức giá rất phải chăng của Samsung. Ngoài các dòng máy cao cấp rất được người dùng yêu thích thì các dòng máy giá rẻ cũng là một phần không thể thiếu của Samsung dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu Galaxy J7 sắp được ra mắt
Nhiều khả năng đây sẽ là mẫu Galaxy J7 sắp được ra mắt

Vào đầu tháng 5 năm nay, Galaxy J3 đã âm thầm ra mắt và có mức giá cực kỳ phải chăng chỉ với 180 USD với các thông số rất cơ bản như màn hình 5 inch độ phân giải HD, pin 2.600 mAh, và camera với độ phân giải 5.0 MP.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về Galaxy J7 mới trong năm nay nhưng nhiều khả năng, máy sẽ có thông số cao cấp hơn so với J3 được ra mắt vào đầu tháng 5 vừa rồi về cả thiết kế cả cấu hình.