So sánh cấu hình của Bphone 2 với các smartphone trong tầm giá 10 triệu đồng

0
264
Bphone 2 được trang bị chống rung quang học.

Bphone 2 đang là sản phẩm cực hot hiện nay, cùng thử so sánh cấu hình của Bphone 2 với một loạt các smartphone khác trong tầm giá 10 triệu đồng nhé.

Trong tầm giá 10 triệu đồng, có thể kể tới một số sản phẩm như Galaxy A7, Oppo F3 Plus, iPhone 6 hay Xperia XZ Dual.

Có thể thấy vi xử lý Snapdragon 625 trên Bphone 2 khá “đuối sức” khi so sánh với Snapdragon 820, Bphone 2 tỏ ra yếu hơn hẳn, tuy nhiên khi so với Exynos 7880 hay Snapdragon 652 thì sự chênh lệch đã giảm đi đáng kể.

So sánh cấu hình Bphone với một loạt smartphone khác.
So sánh cấu hình Bphone với một loạt smartphone khác.

Dù vậy, về khả năng xử lý đồ họa, người dùng sẽ không thể mong đợi với Adreno 506, điểm cộng trên Snapdragon 625 chính là khả năng tiết kiệm pin.

Bphone 2 cũng có điểm cộng khi trang bị khả năng chống rung quang học cho camera. Điều này sẽ giúp chất lượng ảnh của máy được tốt hơn rất nhiều.

Bphone 2 được trang bị chống rung quang học.
Bphone 2 được trang bị chống rung quang học.

Về thời lượng pin, với dung lượng 3.300 mAh, Bphone 2 không mang đến thời lượng pin dài như Galaxy A7 2017 hay Oppo F3 Plus. Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm pin của Snapdragon 625 cũng có thể giúp bạn sử dụng trọn vẹn trong vòng 1 ngày làm việc.

Cấu hình của Bphone 2.
Cấu hình của Bphone 2.

Android 7.1.2 sẽ được sử dụng trên Bphone 2, tuy nhiên, phải đến khi trải nghiệm, chúng ta mới có thể biết liệu máy có mang đến khả năng hoạt động mượt mà hay không.

Trên đây là cấu hình BPhone dựa trên thông tin rò rì. Còn cấu hình chi tiết và những tính năng đặc biệt của mẫu smartphone này sẽ được công bố trong lễ ra mắt sắp tới.

Liệu Bphone 2 có thể thành công? Chúng ta hãy cùng chờ xem sự hoàn thiện đến từ Bphone 2 trong năm nay.