Sau bao nhiêu năm, Nokia vẫn thực sự ưu ái thị trường Việt Nam

0
265

Sau rất nhiều năm đồng hành và phát triển, Nokia vẫn lựa chọn Việt Nam là một trong những thị trường được ưu ái nhất trong việc ra mắt sản phẩm mới.

Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại vô cùng ấn tượng ngay tại MWC 2017 diễn ra trong vài ngày tới. Theo những nguồn tin rò rỉ, một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 26/2 với màn chào sân của những cái tên như Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3310. Thậm chí, một siêu phẩm sẽ có mặt với tên gọi Nokia 8, chiếc smartphone được coi là hội tụ đủ những tinh hoa của công nghệ trong năm 2017.

image-1487898940-img-1427766610-1

Tất nhiên, hơn ai hết người dùng Việt Nam mong chờ những sản phẩm này bởi Nokia vốn là cái tên rất quen thuộc, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Giai đoạn vừa qua với sức hút của Nokia 6 là minh chứng cho điều đó.

Mới đây, trang Nokiapoweruser đã cung cấp danh sách một loạt các thị trường mà các mẫu điện thoại của Nokia được cung ứng đầu tiên trên thế giới và thật vui khi Việt Nam là một trong những cái tên như vậy.

Cụ thể, Nokia sẽ bán ra smartphone mới ngay sau MWC 2017 tại các quốc gia bao gồm Đài Loan, Nga, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Anh, Hồng Kong, Malaysia, Philippines, Ba Lan, Nam Phi, Phần Lan, Ukraina và Việt Nam. Đáng chú ý khi Trung Quốc lại không nằm trong danh sách này, nhiều khả năng Nokia sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt hoặc một mẫu smartphone riêng dành cho thị trường này.