Sẽ có một phiên bản Galaxy Note 8 rẻ hơn

0
330

Chắc hẳn nhiều người cũng đồng tình với quan điểm rằng Note 8 năm nay, với cái giá lên tới xấp xỉ 1000 USD (tương đương với 22,7 triệu VND), sẽ là một lựa chọn thực sự đắt đỏ với người dùng. Nhưng dường như Samsung đã nắm bắt được tâm lí người dùng khi mà từ một nguồn tin cho biết rằng sắp tới sẽ có phiên bản Note 8 rẻ hơn với chỉ 4GB RAM. Đây chính là hướng đi nhắm vào những người dùng phổ thông với mức thu nhập khá.

se-co-mot-phien-ban-galaxy-note-8-re-hon-32-101748

Theo trang PhoneArena, phiên bản Note 8 này đã được chứng nhận bởi TENAA Trung Quốc. Ngoài việc giảm bộ nhớ RAM xuống còn 4GB thì tất cả những thông số phần cứng khác đều được giữ nguyên. Không những thế Samsung còn được dự đoán là sẽ tung ra phiên bản cao cấp hơn nữa với thông số về bộ nhớ cực khủng: bộ nhớ trong 256GB với 8GB RAM nhưng chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc.

Nếu đã trót “xiêu lòng” trước chiếc Note 8 mới được ra mắt hôm qua thì mẫu máy rẻ hơn với 4GB RAM này chính là câu trả lời cho những gì bạn mong ước. Song cũng đừng quá mong chờ để rồi hụt hẫng khi mà cho tới nay thì bên phía Samsung vẫn chưa có thông tin chính thức gì về mẫu máy có mức giá rẻ hơn này. Phiên bản này được nhiều người dự đoán là sẽ được bán ra cho thị trường Trung Quốc với mức giá chỉ dao động từ 800 – 850 USD (tương đương trong khoảng từ 18.1 triệu tới 19,2 triệu VND).