“Siêu mẫu” Sony Xperia XA Ultra lên kệ ngay trong tuần này, giá 8,99 triệu đồng

0
403

Sau nhiều lần chờ đợi, cuối cùng Sony Xperia XA Ultra cũng đã đặt sẵn ngày lên kệ thị trường Việt Nam đi kèm giá bán rất hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là chiếc phablet đáng chú ý nhất trong thời gian tới.

Theo đó, hai hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam là FPTShop và Thế giới di động vừa niêm yết giá bán Sony Xperia XA Ultra là 8,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ có thể sẽ có mặt trên các kệ hàng trong tháng 7, sớm nhất là ngay trong tuần này. Đây được coi là một giá bán hợp lý dành cho chiếc phablet của Sony, ở cùng phân khúc màn hình lớn, XA Ultra sẽ tránh phải đối đầu trực tiếp với Samsung Galaxy A9 Pro và ASUS ZenFone 3 Ultra.

image-1468396217-MYISG

Về cơ bản, XA Ultra cũng là một chiếc XA phóng lớn với viền màn hình siêu mỏng và diện tích cạnh trên và cạnh dưới được tối giản. Đáng chú ý hơn khi khung viền bao bọc Xperia XA Ultra được làm bằng kim loại cho cảm giác cầm nắm tốt hơn cũng như sang trọng hơn rất nhiều.

image-1468395913-sony-xperia-xa-ultra-3

Điểm nhấn trên Xperia XA Ultra chính là camera trước độ phân giải 16MP cùng khả năng chống rung quang học. Sản phẩm của Sony là chiếc smartphone thứ 2 trên thế giới được trang bị công nghệ OIS thứ 2 trên thế giới sau HTC 10. Cảm biến phía trước là RS 16MP Exmor với kích thước 1/2.6”. Việc trang bị OIS sẽ giúp người dùng selfie tốt hơn ở trong nhiều điều kiện khác nhau, đặc biệt là trong môi trường thiếu sáng.

Về cấu hình, máy chạy nền tảng MediaTek Helio P10, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB đi kèm thẻ nhớ mở rộng và chạy Android 6.0.1 Marshmallow, camera chính 21.5 MP.