Smartphone Android giá chưa tới 10 USD, cấu hình mạnh hơn iPhone đời đầu

0
258

Chúng ta đã nghe nói nhiều tới smartphone giá rẻ nhưng rẻ như thế nào lại là câu chuyện khác. Nhà bán lẻ Mỹ Walmart chắc chắn sẽ làm bạn giật mình bởi họ đang bán ra smartphone giá siêu rẻ chỉ 10 USD với tên gọi TrackFone do LG sản xuất.

tuj1447653178

Đây là mức giá bán rẻ đến không thể ngờ cho 1 chiếc smartphone. Trước đây, chúng tôi đã từng đưa tin về 1 smartphone giá rẻ chỉ 15 USD tại Ấn Độ nhưng thật khó có thể tin rằng tồn tại 1 smartphone giá còn rẻ hơn nữa. Không hiểu LG và Walmart có ý định gì khi bán smartphone giá quá rẻ như thế này.

Tất nhiên, với giá bán chỉ 10 USD, chúng ta sẽ không thể đòi hỏi nhiều ở điện thoại TrackFone. Máy chỉ hoạt động trên nền Android KitKat lỗi thời so với Marshallow hiện nay và sẽ không bao giờ được cập nhật phần mềm. Thiết bị sở hữu màn hình 3,8 inch với camera 3 megapixel, cùng bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth và 3G. Tuy cấu hình “làng nhàng” so với smartphone hiện nay nhưng TrackFone vẫn mạnh hơn so với chiếc iPhone đời đầu.

Với giá bán quá hấp dẫn, chiếc TrackFone đã nhanh chóng hết hàng. Người dùng muốn mua sản phẩm có thể tìm mua ở các cửa hàng tại địa phương nếu không thể chờ đợi đợt mở bán online tiếp theo.