Smartphone với màn hình siêu bền giá 900.000 đồng sắp ra mắt

0
411

Với công nghệ phát triển nhanh chóng, các nhà sản xuất đã có thể đem tới chiếc smartphone sở hữu giá dưới 1 triệu đồng.

Những thông tin rò rỉ cách đây không lâu chỉ ra một cái tên mới sẽ gia nhập thị trường smartphone với tên gọi Cagabi. Chiến lược của Cagabi là mang đến những chiếc điện thoại thông minh với giá siêu rẻ và sản phẩm đầu tiên với tên mã One sẽ sớm có mặt trên thị trường tháng 3 này.

Nguồn tin từ trang Gizmochina, mẫu điện thoại Cagabi One sẽ được trang bị màn hình 5 inches, tấm nền IPS do LG sản xuất, độ phân giải HD, cảm ứng 5 điểm, độ sáng đạt 450 nits và góc nhìn 175 độ, hỗ trợ chế độ găng tay. Đáng chú ý khi màn hình này sở hữu công nghệ tương tự như Shatter Shield trứ danh trên Moto Droid Turbo 2 hay X Force nhằm đem tới khả năng chống chịu va đập gần như tuyệt đối.

image-1488888918-cagabi-announces-the-launch-of-two-new-smartphones_800x450

Công nghệ mà nhà sản xuất đặt tên là G+F dựa trên nền tảng kính Corning Gorilla Glass 3 cùng lớp bảo vệ chống trượt đặc biệt trên bảng điều khiển cảm ứng bên trong. Do đó, màn hình sẽ chịu được tác động va đập và va chạm. Ngay cả khi kính cường lực bên ngoài bị phá vỡ, lớp đặc biệt này có thể bảo về panel màn hình một cách an toàn.

Cagabi One cũng sở hữu camera sau 8MP, khẩu độ F/2.0, tiêu cự 28nm được trợ sáng bằng đèn flash LED kép, camera trước 5MP cũng có đèn flash. Giá bán của sản phẩm này chỉ là 40USD, khoảng 900 ngàn đồng Việt Nam cho những ai đặt hàng trước. Một mức giá gây bất ngờ đối với nhiều người.