StoneTether: thiết bị theo dõi qua Bluetooth nhỏ gọn với tầm hoạt động đến 150m

0
354

2653221_StoneTether_01

StoneTether là một thiết bị theo dõi qua Bluetooth kích thước nhỏ nhưng có tầm hoạt động rất lớn. Thiết bị cho phép người dùng xác định các vật thể trong khoảng cách đến 500 ft ~ 150m. Thiết bị hoạt động kết hợp với một ứng dụng có trên iOS và Android giúp gợi ý tìm kiếm và cảnh báo người dùng khi để quên đồ vật.

StoneTether có hình vuông, đường chéo 30 mm, được thiết kế chống nước với một lỗ nhỏ ở góc để bạn có thể móc vào chùm chìa khóa hoặc những đồ vật nhỏ dễ thất lạc khác. Thiết bị dùng một viên pin đồng hồ CR2016 có thể thay được để duy trì hoạt động. Sản phẩm có nhiều màu gồm xanh, hồng, đen, xanh neon và bạc.

2653222_StoneTether_02

Với kích thước nhỏ như vậy thì StoneTether có thể được gắn vào nhiều chủ thể và vật thể như vật nuôi, trẻ em, chìa khóa, túi hành lý, v.v… Để liên hỗ trợ theo dõi, StoneTether cũng được tích hợp chức năng cảnh báo âm thanh và người dùng có thể lần theo đồ vật bằng các tiếng beep. Pin tích hợp cho phép StoneTether hoạt động trong khoảng 1 năm trước khi cần thay mới.

StoneTether hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu 15.000 USD. Tuy nhiên, số tiền ủng hộ đã lên đến 232.128 USD và chỉ còn 13 ngày nữa là hết hạn. Nếu ủng hộ 20 USD, bạn sẽ nhận được một chiếc StoneTether, màu tùy chọn. Sản phẩm dự kiến sẽ được chuyển đến tay người dùng vào tháng 4 năm 2015.

Theo Tinh Tế