Thêm những thông tin về thiết kế của Galaxy S7 và S7 Edge

0
251
Thiết kế của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Ảnh: AndroidAuthority

Những hình ảnh về thiết kế của Galaxy S7 cũng như Galaxy S7 Edge được cung cấp bởi Shai Mizrachi đã được đăng tải trên trang AndroiAuthority cho thấy một sự khác biệt nhỏ so với nhiều thông tin rò rỉ trước đây. Theo đó, Galaxy S7 Edge sẽ có một màn hình lớn hơn, đạt mức 5.5 inches thay vì 5.2 inches trên Galaxy S7.

Có lẽ Samsung đã rút ra được kinh nghiệm từ S6 Edge Plus và BlackBerry Priv khi kích thước lớn lại càng có lợi cho màn hình cong. Nếu như S7 Edge được nâng lên kích thước màn hình 5.5 inches thì nhiều khả năng, Samsung sẽ không tung ra thêm một mẫu S7 Edge Plus như năm 2015.

Thiết kế của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Ảnh: AndroidAuthority
Thiết kế của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Ảnh: AndroidAuthority

Điểm thứ 2 cần phải nhấn mạnh đó là mặt lưng của Galaxy S7 sẽ được thiết kế cong giống như Note 5 tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn, ôm tay, không bị cấn như trên Galaxy S6 trước đây.

Về thông số kỹ thuật, chắc chắn hai mẫu flagship của Samsung sẽ chạy nền tảng vi xử lý Snapdragon 820 (đối với thị trường Mỹ và Trung Quốc), Exynos 8890 (với châu Âu, châu Á), 4GB RAM, hai lựa chọn bộ nhớ trong là 32GB và 64GB. Ngoài ra cả hai được trang bị cảm biến IMX300 độ phân giải 20MP, công nghệ chống rung quang học và kích thước điểm ảnh đạt 1μm. Cả hai thiết bị sẽ xuất hiện tại MWC 2016 diễn ra tại Barcelona.