Tìm kiếm ứng dụng phổ biến dễ dàng hơn với Homescreen

0
240

Hãng Betaworks vừa đưa ra một ứng dụng rất thú vị có tên là Homescreen, chúng cho phép chủ nhân chiếc iPhone có thể biết được những ứng dụng nào bạn bè họ đang sử dụng nhiều nhất.

Cách thức hoạt động của Homescreen rất đơn giản: người sử dụng chỉ việc chia sẻ ảnh về màn hình chính iPhone của họ trên Twitter rồi kiểm tra ảnh màn hình chính của những người sử dụng khác. Theo đó, khi người sử dụng chỉ cần nhấp chuột vào ảnh nền của bạn họ ( hoặc những người khác) được chia sẻ trên Tiwtter, nó sẽ đưa họ đến trang web Homescreen. Ở đây, người sử dụng sẽ được biết chi tiết về các ứng dụng từ tấm ảnh nền nói trên.

screen20shot202014-11-2420at203334120pm

Nếu người sử dụng không nhận ra một ứng dụng mà iPhone của họ chưa có, chỉ cần rê chuột lên ứng dụng đó, một bảng tóm tắt thông tin về nó sẽ được hiển thị. Một trong những tính năng thú vị nhất của Homescreen là khả năng “thấy” được ứng dụng nào đang được sử dụng nhiều nhất từ người sử dụng. (bằng cách theo dõi dữ liệu truyền về trang web Homescreen).

Homescreen hiện đang đứng top các ứng dụng phổ biến trên AppStore. Điều này không có gì khó hiểu vì ứng dụng là phần không thể thiếu trên smartphone và người sử dụng luôn tìm các ứng dụng tốt nhất. Cách Homescreen đang làm là đưa cho họ một các tìm kiếm trực quan và đáng tin cậy ( dựa trên cơ sở dữ liệu Homescreen so sánh từ những người sử dụng của nó).

Được biết, Homescreen là ứng dụng thứ tư do hãng Betaworks phát triển. Trước đó là các ứng dụng như Digg, Instapaper và Dots.

Tải về Homescreen ở đây.

Theo GSM