Toàn bộ các phiên bản iPhone 7 Plus đều có camera kép

0
336

Mới đây, nhà phân tích uy tín của KGI, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 7 sẽ không có nhiều điểm thu hút người dùng bởi thiết kế cũng như tính năng sẽ không thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, đối với iPhone 7 Plus, người dùng chờ đợi nhiều hơn với dung lượng RAM mở rộng và một phiên bản sở hữu camera kép như những siêu phẩm Android hàng đầu hiện nay.

image-1463110912-gsmarena_001

Ban đầu, Apple được dự đoán sẽ có thêm một phiên bản Pro cho iPhone 7 Plus với camera kép, giống như một sự lựa chọn thêm cho những ai yêu thích chụp ảnh. Tuy nhiên, những phản hồi tích cực của người dùng, giới công nghệ dành cho Huawei P9 hay LG G5 đã khiến Apple phải nghĩ lại. Toàn bộ các phiên bản của iPhone 7 Plus đều sẽ sở hữu camera kép, theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Sự thay đổi về kế hoạch đồng nghĩa với việc, iPhone 7 Plus sẽ chỉ có duy nhất một bản thường với 3GB RAM, màn hình 5.5 inches và camera kép. Sony và LG sẽ đáp ứng nhu cầu số lượng lớn về module camera kép trong năm 2016. Ngoài ra, iPhone 7 Plus cũng sẽ được thiết kế lại dải anten đi kèm khả năng chống nước và nút home cảm ứng.