Top 4 ứng dụng e-mail tốt nhất trên iPhone

0
250

Theo ước tính, Google là nhà cung cấp dịch vụ webmail lớn nhất trong thế giới va nếu đang sở hữu một chiếc iPhone mà bạn vẫn muốn đồng bộ với Gmail của mình thì những ứng dụng dưới đây sẽ là câu trả lời.

1. Gmail ( miễn phí)

Đây là ứng dụng cơ bản mà những người mới sử dụng iOS thường hay dùng. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng và hỗ trợ nhiều tài khoản cùng đăng nhập và có giao diện quen thuộc dễ dàng làm quen ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

top-4-ung-dung-email-tot-nhat-tren-iphone

2. Inbox (miễn phí cho những người được mời)

Ngoài ứng cụng Gmail, chúng ta có thể sử dụng Inbox. Ứng dụng này được Google cung cấp và có tất cả những gì bạn cần như phiên bản web. Tuy nhiên giao diện của Inbox có đôi chút khác biệt và có lẽ bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với nó.

top-4-ung-dung-email-tot-nhat-tren-iphone (1)

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể “pin” bất cứ e-mail nào quan trọng lên đầu của hộp thư đến giúp việc tìm kiếm cũng như đọc lại nhanh chóng và dễ dàng hơn cho dù bạn nhận những e-mail đó từ rất lâu rồi. Nếu bạn đã quen thuộc với cách tổ chức của Gmail phiên bản web thì chức năng này của Inbox cũng tương tự việc gắn dấu sao cho e-mail.

Phần mềm này là hỗ trợ gán nhãn cho thư, tuy nhiên chức năng này chưa thật sự hoàn thiện vì bạn chỉ có thể gán một nhãn cho mỗi thư và không thể gán được cho e-mail đang ở trong hộp thư đến.

3. Mailbox ( miễn phí)

Mặc dù ý tưởng về việc kết hợp giữa hộp thư đến và task-list đã khá phổ biến nhưng mới chỉ có Mailbox thực hiện thành công. Một trong những tính năng mà bạn sẽ nhận thấy ngay là ngoài các hộp thư truyền thống là bạn có thể tự tổ chức lại các email trong hộp thư đến của bạn bằng các kéo lên trên hoặc xuống dưới mà không cần quan tâm đến thứ tự thời gian.

top-4-ung-dung-email-tot-nhat-tren-iphone (2)

Việc gửi e-mail cũng khá dễ dàng và sau đó chỉ cần thao tác vuốt nhẹ để lựa chọn lưu hoặc ngay lập tức xóa thư đi. Với khả năng sắp xếp như một task-list, bạn có thể lưu bất kỳ email nào vào các mục có sẵn như: “To Read,” “To Watch,” ,“To Buy” hoặc tự tạo ra một mục mới theo ý của riêng mình.

4. Boxer (miễn phí và 4.99 USD cho phiên bản pro)

Đây cũng là một lựa chọn khá phổ biến với người sử dụng iOS. Với Boxer, các thao tác cơ bản như lưu trữ, xóa tương đối đơn giản. Để mở menu, bạn chỉ cần vuốt sang phải và các chức năng trong mục này cho phép bạn gán nhãn cho thư, gửi thông điệp vào danh sách các việc cần làm cũng như chuyển tiếp tới Evernote.

Giao diện của Boxer khá thân thiện và ứng dụng có thêm nhiều tính năng hữu ích.
Giao diện của Boxer khá thân thiện và ứng dụng có thêm nhiều tính năng hữu ích.

Theo Genk