Trải nghiệm smartphone AllCall Rio “đập không vỡ” với giá 1,2 triệu đồng

0
225
AllCall Rio với mức giá ưu đãi.

Điện thoại AllCall Rio đặc biệt gây ấn tượng bởi độ bền màn hình “đập không vỡ” đang ưu đãi với 999 chiếc chỉ 1,2 triệu đồng/chiếc.

Thiết bị di động AllCall Rio lại làm nóng các mặt báo bởi tốc độ chia sẻ và lan truyền chóng mặt video thử nghiệm độ bền màn hình trên YouTube mới đây. Như thông tin trước đó, smartphone này sử dụng mặt kính bảo vệ dày 1,8 mm. Qua các bài “test” như dùng búa đập, lấy màn hình để đóng đinh, thả rơi,… có thể thấy độ bền màn hình AllCall Rio rất đáng kinh ngạc.

Tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm các tính năng vượt trội của thiết bị di động này, hãng đã tung ra giới hạn chỉ 999 chiếc với mức giá dưới 1,2 triệu đồng. Thời gian áp dụng: Từ 19/06/2017 đến hết 26/06/2017. Trong quá trình diễn ra hoạt động ưu đãi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận một smartphone AllCall Rio miễn phí khi chia sẻ trang Facebook chính thức của hãng. Truy cập http://www.allcall.hk/activity.html để biết thêm thông tin chi tiết.

AllCall Rio với mức giá ưu đãi.
AllCall Rio với mức giá ưu đãi.

Về AllCall Rio: Sở hữu màn hình cong 3D full HD 5.0 inch, camera selfie kép. Máy sử dụng bộ vi xử lý MTK 6580A, RAM 1 GB, ROM 16 GB, dung lượng pin 2700 mAh và hệ điều hành Android 7.0.

Chiếc điện thoại AllCall Rio sở hữu màn hình cong 3D.
Chiếc điện thoại AllCall Rio sở hữu màn hình cong 3D.