Video trải nghiệm Android 5.0.1 trên Galaxy Note 4 và Note Edge

0
206

Dù Samsung Galaxy Note 4 và Note Edge sẽ được lên thẳng phiên bản Android 5.0.1, nhưng đây mới chỉ là điều “sẽ có” trong tương lai. Tuy nhiên, người dùng vẫn hiếu kì về bản Lollipop cho máy, 2 video dưới đây của SamMobile sẽ phần nào giúp bạn thỏa mãn được “cơn khát” đó.

1361947

Cụ thể, nếu cập nhật lên Android 5.0.1, phần cài đặt “Display and Wallpaper” của cả 2 “siêu phẩm” dòng Galaxy Note đều sẽ cho phép người dùng có thêm sự lựa chọn chế độ “Ambient Display” (chế độ bật sáng màn hình khi có thông báo mới).

Bên cạnh đó, nếu bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn ở trên góc điện thoại, khi đó máy sẽ tự động hiển thị lên danh sách những ứng dụng, chương trình đang sử dụng được chia theo từng mục rõ ràng như hình ảnh, âm nhạc, âm thanh, văn bản,… và dung lượng bộ nhớ chúng tiêu thụ.

Còn với mục “Share with Contact” sẽ là một lựa chọn trình gửi tin nhắn mới. Giờ đây, nó có thể cho phép người dùng gửi một tin nhắn văn bản với độ dài lớn hơn hay chia sẻ các hình ảnh với độ phân giải gốc trong tin nhắn hoặc kiểm tra tình trạng gửi tin của máy. Ngoài ra, bản cập nhật còn có cả tính năng quay video với chuyển động nhanh/chậm và vá các lỗi đã có trên phiên bản cũ.

Xem 2 video này dưới đây:

Theo Vnreview