Apple iPhone 7 sẽ chẳng có gì thu hút người dùng

0
246

Đây là thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra cách đây không lâu. Ông cho rằng, Apple đã lên kế hoạch bỏ qua iPhone 7S và tiến thẳng tới việc trình làng iPhone 8 ngay trong năm 2017 thay vì 2018 như truyền thống của hãng. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo khẳng định thêm iPhone 7 sẽ không có nhiều điểm thu hút khách hàng.

Cũng theo một nguồn tin uy tín cho hay, Apple đang xem xét việc thay đổi hoàn toàn thiết kế của iPhone và điều này sẽ được diễn ra trong năm 2017. iPhone mới sẽ loại bỏ Touch ID và tích hợp ngay phía dưới màn hình cùng với đó là camera trước và loa.

image-1463012489-e2e
Đây sẽ là thiết kế iPhone của năm 2017?

iPhone 7 được đồn đoán sẽ có thiết kế không mấy khác biệt so với iPhone 6S, ngoại trừ các dải anten được thiết kế lại sao cho đỡ thô và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, kích cỡ tiêu chuẩn cũng sẽ không thay đổi, cách bố trí, sắp xếp các phím, Touch ID, cổng kết nối sẽ được giữ nguyên. Bởi vậy, nếu muốn tìm một điều gì mới mẻ, hãy chờ đợi sang năm 2017 khi iPhone 8 xuất hiện như lời nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Ngoài ra, một thay đổi lớn kể từ năm 2017 đó là công nghệ màn hình AMOLED sẽ lần đầu tiên được xuất hiện. Rõ ràng, Apple đang lên kế hoạch cho một cuộc cách mạng mới và nhiều khả năng họ cũng không quá kỳ vọng vào iPhone 7 sắp tới.