ASUS ZenFone 3 sẽ xuất hiện vào ngày 30/5?

0
237

ASUS có truyền thống giới thiệu sản phẩm mới của mình tại Computex, triển lãm được tổ chức vào mùa hè tại Đài Bắc, Đài Loan, năm nay cũng không phải ngoại lệ. Người dùng trên toàn thế giới đang mong chờ sự thay đổi đáng kể trên ZenFone 3, hấp dẫn hơn, thiết kế bắt mắt hơn và những cải tiến mạnh mẽ về camera.

Chắc chắn ASUS sẽ mang tới một thế hệ Zen mới tại Computex diễn ra từ ngày 31/5 đến 4/6 tới đây. Nhiều khả năng, vào ngày 30/5, ASUS sẽ tổ chức một sự kiện lớn nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm mới. Trang chủ của ASUS cũng xuất hiện một đồng hồ đếm ngược rất lớn.

image-1462595678-gsmarena_001

Nhiều thông tin cho rằng, ASUS sẽ trình làng ZenFone 3 tại sự kiện này cùng vớimáy tính bảng ZenPad, máy tính ZenBook và cả một chiếc ZenWatch mới. Ngoài ra, một thiết bị thực tế ảo mới sẽ khiến nhiều người quan tâm khi đây là xu hướng của toàn thế giới, chắc chắn với sức mạnh công nghệ của mình, ASUS sẽ không ngồi yên.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, sẽ có ít nhất một phiên bản ZenFone 3 được giới thiệu với cảm biến vân tay, chạy Android 6.0 Marshmallow. Bên cạnh đó, ZenFone 3 sẽ sử dụng khung kim loại thay vì nhựa như trước đây.