Bất ngờ xuất hiện thông tin smartphone giá rẻ Mobiistar trang bị đến 4 camera

0
239

Trước ngày công bố chính thức, mẫu smartphone Mobiistar sở hữu đến 4 camera đã bị lộ những hình ảnh đầu tiên.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mobiistar giá rẻ đã chính thức bị lộ trước giới truyền thông. Theo thông tin TechZ ghi nhận được, đây sẽ là smartphone sở hữu đến 4 camera, bao gồm 2 camera trước và 2 camera sau. Nhưng giá bán mà Mobiistar đưa ra cực kỳ dễ chịu, dao động khoảng từ 3~5 triệu đồng.

image-1505557460-DSCF1043

Nguồn tin không tiết lộ các tính năng dành cho 2 hệ thống camera này nhưng theo phỏng đoán ban đầu, bộ đôi camera sau sẽ hỗ trợ tính năng chụp chân dung xoá phông tương tự các mẫu sản phẩm chủ lực hiện nay. Bao gồm một camera ống tele và một camera góc rộng. Trong khi đó, bộ đôi camera mặt trước sẽ mang đến những khung hình góc rộng hơn khi chụp ảnh “selfie”, camera trước còn lại sẽ đảm nhiệm chức năng chụp thông thường.

Máy sở hữu các đường nét thiết kế khá bắt mắt và không quá lạ lẫm so với các dòng smartphone hiện nay. Vẫn là 4 góc cạnh được bo cong mềm mại, vạch ăng-ten phân cắt ở mặt sau, cảm biến vân tay và màn hình vát cong 2.5D. Máy đi kèm với 2 phiên bản màu sắc là đen và đỏ.

Về phía nguồn tin cũng chưa xác nhận rõ ngày ra mắt chính thức và thông số cấu hình sản phẩm. Nếu thực sự chỉ nằm trong phân khúc từ 3 đến 5 triệu đồng, đây sẽ là sản phẩm gây “sóng gió” trong phân khúc cận trung cấp.

image-1505557461-DSCF1057