BB Merah Putih chính thức ra mắt BlackBerry Aurora tại Indonesia hôm nay

0
370

Cuối tuần trước, BB Merah Putih chính thức giới thiệu ‘BB Aurora’ trên website, và hôm nay họ đã chính thức ra mắt thiết bị này tại thị trường Indonesia. Đây là thiết bị mang thương hiệu BlackBerry đầu tiên được BB Merah Putih sản xuất theo thỏa thuận cấp phép với BlackBerry hồi Tháng 9 năm ngoái.

lifestyle1x

Ông Stanly Widjaja, Phó Chủ tịch BB Merah Putih, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng và hào hứng về cơ hội để ra mắt BlackBerry Aurora ở Indonesia. BlackBerry Aurora không chỉ là thiết bị mang nhãn hiệu đầu tiên của BlackBerry được sản xuất tại Indonesia mà còn là thiết bị BlackBerry đầu tiên trên thế giới được trang bị chức năng hai SIM (dual-SIM). Thiết bị mới này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Indonesia với các tính năng giải trí đầy đủ được đóng gói trong một thiết bị mang lại hiệu suất cao, sự riêng tư và bảo mật mà thương hiệu BlackBerry mang lại.”

Alex Thurber, Phó chủ tịch phụ trách mảng Giải pháp di động của BlackBerry cho biết:

“Chúng tôi chân thành chúc mừng BB Merah Putih với thiết bị BlackBerry Aurora mới, thiết bị mới nhất được đưa ra trong chiến lược cấp phép phần mềm và mô hình mới. Khách hàng của chúng tôi tại Indonesia rất quan trọng đối với BlackBerry, và khi chúng tôi tập trung vào đổi mới phần mềm, chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với BB Merah Putih để cung cấp các thiết bị chất lượng cao với DNA an toàn của BlackBerry mà khách hàng của chúng tôi rất quen thuộc.”

BlackBerry Aurora sử dụng chip Snapdragon 425, chạy Android Nougat, dual-SIM, Camera sau 13MP và camera trước 8MP cùng với 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, Pin dung lượng 3.000mAh. Bắt đầu từ hôm nay, BlackBerry Aurora có thể được đặt mua với mức giá Rp. 3,499,000 (khoảng 5,9 triệu VND) tại rất nhiều trang thương mại điện tử online tại Indonesia.