Smartphone cao cấp sở hữu camera kép của OPPO sắp trình làng

0
256

Thông báo chính thức từ OPPO sẽ tổ chức sự kiến ra mắt sản phẩm mới vào gần cuối tháng 3, theo đó thiết bị sẽ sở hữu camera kép hiện đại, mang lại công nghệ selfie của sản phẩm OPPO đã hoản hảo nay còn hoàn hảo hơn.

Mặc dù OPPO vẫn chưa xác nhận thông tin về sản phẩm, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy bộ đôi OPPO F3 và F3 Plus  sẽ sớm xuất hiện trong sự kiện được tổ chức vào ngày 23/3. Hai mẫu smartphone này dự kiến sẽ trang bị cấu hình khủng với chip Snapdragon 835 cùng camera kép, sở hữu công nghệ selfie tuyệt đỉnh ở mặt trước.

Thư mời chính thức từ OPPO úp mở về những chuyên gia selfie mới tại sự kiện ngày 23/03 sắp tới. Ảnh: Internet
Thư mời chính thức từ OPPO úp mở về những chuyên gia selfie mới tại sự kiện ngày 23/03 sắp tới. Ảnh: Internet

Trước đó hình ảnh quảng cáo sản phẩm mới của OPPO xuất hiện cùng với gương mặt đại diện là thần tượng ca nhạc nổi tiếng G-Dragon. Hiện tại vẫn chưa rõ thông số về bộ camera mới nhưng nhiều khả năng đó sẽ là camera kép 16 MP.

OPPO F3 và F3 Plus dự kiến là 2 phiên bản kế nhiệm của OPPO F1s. Vì vậy mà tính năng camera sẽ rất được Oppo chú trọng. Hình ảnh trong bức thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Oppo với 2 vòng tròn được suy đoán là tượng trưng cho bộ camera kép hiện đại mới. Chưa hết, mặt sau của máy nhiều khả năng còn được trang bị cả công nghệ zoom quang 5X mà OPPO từng giới thiệu tại MWC 2017 vừa qua.