BB Mobile xác nhận đã áp dụng các biện pháp bổ sung để giải quyết vấn đề bong màn hình của KEYone

0
301

Như chúng ta đã biết thì ngay khi mới phát hành, KEYone bị “nghi vấn” dính lỗi màn hình dễ bị bong. Ngay sau đó BlackBerry Mobile (TCL) đã trả lời cho biết chỉ 1 số thiết bị dính lỗi này, và cho biết sẽ kiểm tra và giải quyết triệt để vấn đề này. Thực tế thì sau thời gian vừa qua đã có rất nhiều người dùng KEYone nhưng cũng không thấy có mấy người gặp vấn đề này.

keyone-screen-popout

Mới đây, một đại diện nhóm hỗ trợ của BlackBerry Mobile đã xác nhận trên CrackBerry, người này cho biết hãng đã thực hiện các biện pháp bổ sung để tăng cường độ bền của màn hình.

“Như chúng ta đã thấy trong bài kiểm tra độ bền thực tế của Kevin, BlackBerry KEYone đã được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm smartphone khác biệt rõ rệt, có độ bền cao và có thể sử dụng hàng ngày bình thường.

Trong một nỗ lực khác để đảm bảo tất cả khách hàng và người hâm mộ BlackBerry Mobile của chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp bổ sung thêm sức mạnh và chất kết dính cho màn hình BlackBerry KEYone. Những biện pháp mới này đã được thực hiện trên KEYone mới và đang bắt đầu thực hiện với cả những thiết bị trong kho của nhà bán lẻ và nhà mạng. Nếu bạn đã mua BlackBerry KEYone, bạn sẽ được bảo hành đầy đủ bởi nhà sản xuất, vì vậy nếu có vấn đề phát sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn thay thế bảo hành nếu cần.”