BlackBerry đang làm việc để người dùng Priv AT&T có thể cập nhật được OS mà không cần lắp SIM AT&T

0
258

Nếu bạn đang dùng một chiếc BlackBerry Priv do nhà mạng AT&T phân phối thì chắc chắn hiện giờ vẫn đang mòn mỏi ngóng chờ để có thể cập nhật được OS lên phiên bản Marshmallow. Vì hiện tại, bạn chỉ có thể cập nhật được OS (kể cả các bản update hàng tháng) nếu bạn lắp một chiếc SIM AT&T đang còn sử dụng.

Rất may là BlackBerry cho biết họ đang làm việc để đưa ra một giải pháp cho phép người dùng máy Priv của AT&T không cần có SIM card của AT&T vẫn có thể cập nhật được OS. Tuy nhiên, họ mới chỉ tạo một chủ đề trên “kho tri thức” (Knowlegde Base) và sẽ sớm cập nhật khi giải pháp được hoàn thành.

priv-att

Như chúng ta đã biết từ trước đến giờ, nhận được bản cập nhật OS của BlackBerry từ các nhà mạng luôn có một chút khó khăn. Nhưng khi BlackBerry phát hành thiết bị Android, tình hình thậm chí còn phức tạp hơn. Đối với BlackBerry 10, người dùng vẫn có thể dễ dàng cập nhật OS cho thiết bị của mình, bất kể là thiết bị do nhà mạng nào phân phối, từ các file autoloader hay công cụ Sachesi hữu hiệu. Còn đối với Android, mặc dù BlackBerry cũng phát hành các bộ autoloader nhưng chúng ta không thể load chúng vào cho các thiết bị của nhà mạng khác.

Hy vọng rằng, BlackBerry sẽ có thể giải quyết tình hình này cho những ai đã mua một thiết bị Priv của AT&T cũng như của các nhà mạng khác có thể cập nhật hệ điều hành một cách dễ dàng và kịp thời.