BlackBerry rục rịch ra lò 2 mẫu máy tầm trung chạy Android

0
238

BlackBerry Rome và Hamburg dự kiến sẽ là sản phẩm kế tiếp của BlackBerry vận hành trên nền tảng Android. Tất nhiên, để đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đông đảo người dùng. Cả 2 mẫu máy sẽ sở hữu kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

image-1461891419-BlackBerryHamburgrenderjpg

Cụ thể, nếu như BlackBerry Rome lại hướng đến người dùng yêu thích bàn phím QWERTY truyền thống. Thì BlackBerry Hamburg lại dành cho những ai có nhu cầu cao trong việc sử dụng màn hình full-touch.

Đầu tiên, Rome hứa hẹn sẽ sử dụng màn hình OLED với thiết kế cong, tương tự chiếc Priv. Thế nhưng, bàn phím sẽ không có kết cáu trượt ra như Priv. Điều này cũng có nghĩa rằng, kích thước màn hình của máy sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

image-1461891419-BlackBerryRomerenderjpg

Để bù đắp lại phân khúc này, BlackBerry Hamburg mong đợi là sẽ được trang bị màn hình full-touch. Ấn tượng hơn cả, một hệ thống loa trải dài cạnh dưới của máy, giá bán dự kiến của Hamburg sẽ rơi vào khoảng 400USD, dự kiến tung ra trong quý II năm nay.

Với 2 mẫu máy Android tầm trung, thiết kế hấp dẫn cùng giá bán phải chăng hơn. Ai trong chúng ta cũng có quyền kỳ vọng về một tương lai xán lạng hơn cho Dâu Đen trong năm nay.