Chiếc điện thoại có thể rửa bằng nước và xà phòng

0
338
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không giống như những chiếc smartphone chống thấm nước thông thường, chiếc điện thoại Digno Rafre do hai đối tác trên phát triển cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh nó bằng xà phòng để máy trở nên luôn luôn sạch sẽ mà không bị tổn hại đến các thành phần bên trong.

Điểm sáng giá trên Rafre là máy có khả năng chịu đựng nước nóng ở nhiệt độ lên đến 43 độ C (nước nóng không được bao gồm trong chỉ số đánh giá IP thông thường, trong đó Rafre đạt chuẩn IP58). Nó đi kèm với một dock cao su cho phép nó có thể được nổi bồng bềnh trong bồn tắm.

Digno Rafre bao gồm các lựa chọn màu sắc xanh, hồng và trắng vàng. Màn hình cảm ứng của máy có thể làm việc ngay cả khi bị ướt và được tích hợp kính bảo vệ được tạo bởi Dragontrail X. Nó có khả năng chống sốc với tiêu chuẩn MIL-SSTD-810G.

Ngoài ra, chiếc smartphone này còn trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chạy Android 5.1 Lollipop, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD và camera 13 MP. Máy hỗ trợ kết nối 4G LTE, WiMax, VoLTE và pin 3000 mAh cho thời gian gọi VoLTE kéo dài đến 20 giờ.

Kyocera Digno Rafre sẽ được phát hành bởi nhà mạng KDDI của Nhật Bản vào ngày 4/12 với giá niêm yết ở mức 57.420 yên, tương đương 465 USD.