Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế mới của HTC One M9

0
242

Cả 2 thế hệ HTC One đầu tiên đều đã khiến cả thế giới thán phục với cấu hình mạnh mẽ ẩn trong một thân hình toàn mỹ. Liệu HTC One M9 có thể khiến các fan một lần nữa phải trầm trồ?

Có rất nhiều bí mật chưa được “bật mí” về chiếc HTC One của năm 2015. Sau 2 năm liền sử dụng tên gọi “HTC One” làm tên gọi chính thức cho sản phẩm đầu bảng, đến năm nay không rõ HTC có thay đổi tên gọi cho dòng đầu bảng của mình hay không. Bên cạnh tên gọi vẫn còn được đặt dấu hỏi lớn, thiết kế mới của dòng HTC đầu bảng cũng là một ẩn số thú vị. Chiếc M8 của năm 2014 đã thay đổi khá nhiều so với chiếc M7 của năm ngoái nhưng vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Và bởi vậy, người hâm mộ hoàn toàn có quyền chờ đợi một chiếc M9 tươi mới nhưng vẫn cao cấp và phong cách.

Các bức ảnh dựng của trang AndroidJS đã đưa ra một ý tưởng khá mới về chiếc One của năm 2015:viền màn hình hoàn toàn biến mất trên mặt trước của smartphone. Mặt sau của thân máy vẫn được bo tròn, nhưng bộ phận camera kép khá thất vọng của M8 sẽ được thay thế bằng một camera đơn duy nhất, có lẽ là với độ phân giải cao hơn. Chiếc loa BoomSound cũng sẽ trở lại với kích cỡ nhỏ gọn hơn rất nhiều.

1353072

1353063

1353066

1353069

Bạn đọc VnReview nghĩ sao về các bức ảnh dựng này? Theo bạn, liệu HTC One M9 có vượt qua được 2 đàn anh về thiết kế hay không?

Theo Vnreview