Google và ASUS chung tay ra mắt siêu phẩm mới

0
393

Công nghệ tăng cường thực tế đang dần một phổ biến trên smartphone nhờ Project Tango của Google. Sau Lenovo, ASUS cũng được dự đoán cho ra mắt một chiếc smartphone với 2 camera đi kèm công nghệ Daydream VR do Google sáng chế.

Theo đó, Evan Blass hay còn được biết đến với tên gọi @evleak cho biết ZenFone AR sẽ là smartphone thứ 2 trong dự án Tango của Google. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 821 và hai camera ở phía sau. Bên cạnh đó, hình ảnh được đăng tải cho thấy một thiết kế tương tự như ZenFone 3 Deluxe với khung kim loại, màn hình với viền siêu mỏng và nút home lớn ở phía trước.

tz-01483404666-image-1483404652-Evan-Blass-disseminates-a-tweet-showing-renders-both-front-and-back-of-the-Asus-ZenFone-AR

Mặt sau của ZenFone AR bao gồm một cụm camera kép cho khả năng đo chiều sâu của vật thể đi kèm đèn flash led và cảm biến laser đem lại tốc độ lấy nét nhanh hơn. Hiện tại, các thông số khác của thiết bị này chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, ASUS cũng gửi thư mời tham gia sự kiện tại CES 2017 vào ngày 4/1 tới đây và liệu còn có những bất ngờ nào dành cho thế giới công nghệ? Chúng ta sẽ cùng chờ đợi.