Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt sau vài tháng nữa

0
396
Bản dựng phần khung bên ngoài được cho là của Galaxy S7. Nguồn: GSM Arena.

Bom tấn tiếp theo sẽ được Samsung ra mắt tại Mobile World Congress 2016 và đổ bộ vào các thị trường trong tháng ba.

Sau một năm đầy đón nhận hàng loạt các smartphone cao cấp, người dùng đang quan tâm đến những sản phẩm sẽ lên kệ trong năm tới. Samsung Galaxy S7 được mong chờ sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016. Theo China Mobile, Samsung Galaxy S7 có thể sẽ đến Trung Quốc vào tháng Ba, cùng lúc với điện thoại Huawei P9.

Bản dựng phần khung bên ngoài được cho là của Galaxy S7. Nguồn: GSM Arena.
Bản dựng phần khung bên ngoài được cho là của Galaxy S7. Nguồn: GSM Arena.

Thông tin trên xuất phát từ một nhà mạng, do đó, không loại trừ khả năng thời điểm mà China Mobile nhắc đến chính là thời gian lên kệ của model này. Nếu điều này xảy ra, đồng nghĩa Samsung đã rút đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy S7 sớm hơn so với mọi năm. Tuy vậy, vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ hãng điện thoại Hàn Quốc.

Kỳ lạ hơn, không một phiên bản Edge nào của dòng Galaxy S7 được đề cập trên bảng thông tin của nhà mạng này.

Trước đó, trang The Wall Street Journal cũng dự báo Samsung có thể ra mắt Galaxy S7 vào khoảng cuối tháng 2 – khoảng thời gian diễn ra Hội nghị Di động toàn cầu (MWC). Dòng điện thoại Galaxy S6 được ra mắt vào ngày 1/3 và bán rộng rãi ở 20 quốc gia sau đó hơn một tháng, ngày 10/4. Do đó, có khả năng lần này, S7 sẽ được bán sớm hơn.

Theo những tin đồn gần đây, Galaxy S7 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 8890 do chính hãng sản xuất và công nghệ cảm ứng lực Clear Force, tương tự như Force Touch trên iPhone 6S, 6S Plus của Apple. Máy cũng được dự đoán dùng cổng USB-C 3.1, sạc nhanh và có thêm khe cắm thẻ nhớ. Về thiết kế, model có thể không khác nhiều so với mẫu tiền nhiệm.

Cùng với Galaxy S7, China Mobile cũng hé lộ những phiên bản nâng cấp của các model tầm trung như Galaxy A7 và A5 cũng sẽ đến Trung Quốc trong cùng khoảng thời gian đó. Gần đây, những chiếc điện thoại này thường được tiết lộ bởi Telecommunications Equipment Certification Center (Trung tâm chứng nhận các thiết bị viễn thông của Trung Quốc).