Hàng loạt chi tiết về iPhone 7S của Apple bị nhân viên Foxconn tiết lộ

0
583
Ảnh minh họa.
Mới đây, một số nhân viên tại Foxconn đã tiết lộ các chi tiết về các thiết bị mới của Apple trên trang Reddit. Mặc dù danh tính của các nhân viên này không được tiết lộ nhưng Reddit cũng cho biết đã xác nhận được họ là những nhân viên thật sự của Foxconn do đó những thông tin này sẽ có độ chính xác cao hơn các thông tin rò rỉ từ trước đến giờ.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Theo đó iPhone thế hệ tiếp theo (còn được gọi là iPhone X) sẽ có công nghệ sạc không dây. Ngoài ra máy vẫn sẽ xử dụng cổng Lightning từ thời iPhone 5 thay vì USB-C như Macbook hay các mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt trên thị trường.
Camera kép của máy ở phía sau lần này sẽ được bố trí theo chiều dọc. Camera trước sẽ có thêm chức năng phát hiện khuân mặt và tại đây cũng sẽ có cảm biến quét võng mạc.
Màn hình của máy sẽ có viền mỏng hơn và có cảm biến vân tay phía dưới màn hình thay vì phía sau như một số hình ảnh rò rỉ trước đó.
Bên cạnh thông tin về iPhone tiếp theo, nguồn tin này cũng chia sẻ thêm về việc Apple đã từng có kế hoạch sản xuất kính thông mình. Apple từng dự định đưa sản phẩm này ra thị trường trong thời gian khoảng năm 2018 đến 2019, tuy nhiên việc sản xuất đã bị hủy bỏ. Dựa vào chi phí mua linh kiện như gia tốc kế, micro, chiếc kính này có thể có giá khoảng 600 USD.
Những sản phẩm khác cũng được nhắc đến gồm Macbook Air sẽ bị ngừng sản xuất. Macbook Pro 15 inch sẽ có tùy chọn 32 GB Ram.
Rạng sáng mai theo giờ Việt Nam, sự kiện cho các nhà phát triển trên toàn cầu của Apple sẽ được tổ chức. Tại đây hãng sẽ công bố hệ điều hành và một số thiết bị mới của mình trong đó có loa Siri. Đây là một loa di động cho phép người dùng nói chuyện trực tiếp để ra lệnh cho các thiết bị như nhà thông minh, điện thoại. Loa Siri có thể sẽ sử dụng lại con chip A9 đã từng xuất hiện trên iPhone 6S trước đây.