Hình ảnh đầu tiên về chiếc BlackBerry chạy Android thứ 2 với tên mã “Vienna”

0
262

blackberry-vienna-android

Vài ngày trước CEO John Chen đã xác nhận công ty đã có kế hoạch cho ra mắt một số dòng sản phẩm mới sau khi ra mắt Priv. Và theo một số nguồn tin cung cấp cho trang CrackBerry, họ được biết một mẫu mới với tên mã ” Vienna” sẽ là chiếc điện thoại BlackBerry chạy Android tiếp theo.

Theo một số hình ảnh render của chiếc điện thoại này thì “Vienna” được trang bị bàn phím cứng vật lý. Bàn phím này có vẻ có cùng kích thước và thiết kế giống như Priv, nhưng nó không phải dạng bàn phím trượt để có thể ẩn đi.

Mặc dù mới “chân ướt chân ráo” trong thị trường Android, nhưng BlackBerry cũng đã ghi dấu ấn rất tốt với “lính tiên phong” Priv. Thời gian qua chúng ta đã thấy các đánh giá khá tích cực từ các trang công nghệ cũng như trên một trong những diễn đàn lớn nhất về Android – Android Central. Và nhiều người có thể đang mong muốn BlackBerry sẽ làm những chiếc điện thoại chạy Android thuần cảm ứng, tuy nhiên có vẻ như BlackBerry đang muốn thực hiện một cuộc “cách mạng bàn phím cứng” cho cộng đồng Android.

Những hình ảnh render của “Vienna” ở trên cũng chưa cung cấp nhiều thông tin, chúng ta cùng chờ và xem BlackBerry sẽ làm được những gì cho mẫu điện thoại mới này. Và câu chuyện “tạo lên sự khác biệt” với bàn phím cứng của BlackBerry trong thế giới Android mới chỉ bắt đầu.

Những hình ảnh trên có thể vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng của “Vienna”, nó có thể có những thay đổi khi phát hành. Tuy vậy, với thiết kế như trên, các bạn thấy mẫu điện thoại này thế nào?