Hình ảnh rõ nét đầu tiên về iPhone SE 4 inch của Apple

0
460

Trong khoảng thời gian gần đây, không phải iPhone 7 mà chính iPhone SE mới là sản phẩm được chú ý nhất của Apple. Những tin tức về mẫu điện thoại đặc biệt này được đăng tải gần như hàng ngày bởi các phương tiện truyền thông. Và tất nhiên, mọi động thái về màn ra mắt của iPhone SE đều rất được dư luận quan tâm chú ý.

Mới đây, một nguồn tin từ Trung Quốc vừa cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về iPhone 4 inch phiên bản ngoài đời thực. Tuy nhiên, từ những hình ảnh in trên vỏ hộp của chiếc điện thoại này, có thể thấy dòng chữ iPhone 5SE thay vì tên gọi iPhone SE như lời báo chí đã đăng tải. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác từ phía Apple về tên gọi chính thức của mẫu điện thoại đặc biệt này.

image-1456981534-iphone-se-2

Theo hình ảnh vừa xuất hiện, iPhone SE hay iPhone 5SE sẽ có kích thước màn hình 4 inch tương tự như iPhone 5S trước đây của Apple. Tuy nhiên, thiết kế của máy lại mang ảnh hưởng của iPhone 6 và iPhone 6S. Chúng ta cũng có thể thấy rõ phần màn hình của máy được thiết kế cong nhẹ về phía các cạnh bên. Cảm biến vân tay cũng sẽ có mặt trên nút Home của máy.

image-1456981534-iphone-se-1

Theo những thông tin mới nhất về iPhone SE hay iPhone 5SE, thiết bị này sẽ được ra mắt trong sự kiện Spring Forward được Apple tổ chức vào ngày 21/3 tới. Thiết bị này dự kiến sẽ có giá bán từ 400-500 USD, tương đương với khoảng trên dưới 10 triệu đồng.