HTC 10 – “tuyệt đỉnh” camera selfie với khả năng chống rung quang

0
405

Đến khi nào “số 10” hoàn hảo của HTC mới được giới thiệu khi người dùng cũng như giới công nghệ đang “phát rồ” vì những phát biểu mạnh bạo từ hãng điện thoạiĐài  Loan trong thời gian gần đây. HTC là chiếc điện thoại mạnh nhất, camera và chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới, song, điều này cần phải được xác thực khi sản phẩm chính thức được trình làng.

image-1460097611-12

Mới đây, xuất hiện thêm một thông tin mới về camera trên HTC 10 đó chính là khả năng chống rung quang học được tích hợp cho cảm biến ở phía trước. Trên trang Twitter với nickname @testingsmiles đã chia sẻ những hình ảnh được chụp từ camera trước của HTC 10.

Những hình ảnh được chia sẻ bởi @testingsmiles rất sống động và đi kèm với hashtag #powerof10, hashtag quen thuộc của HTC trong những dòng tweet về sản phẩm mới. Bên cạnh đó, tài khoản này còn cho biết đây sẽ chiếc smartphone đầu tiên trang bị chống rung quang học cho camera selfie.

image-1460097612-13

Ngay sau khi nhận được khá nhiều hưởng ứng từ phía công đồng, tài khoản này đã ngay lập tức xóa tweet, song, mọi thứ đã được ghi nhận lại. Rõ ràng, HTC đang có những bước tiến đột phá hơn và hứa hẹn sẽ trở lại ấn tượng hơn trong thời gian sắp tới.