HTC One M10 sẽ có thiết kế tương tự HTC One A9?

0
269
One A9 nhận được những phản hồi tốt về mặt thiết kế. Ảnh: Internet

HTC One A9 là một sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao cấp của HTC được ra mắt vào năm 2015. Sản phẩm mang tới một sự thay đổi lớn trong thiết kế của HTC từ trước đến nay, với các cạnh được bo tròn tương tự iPhone 6, rất mỏng và nhẹ, thanh lịch và được các chuyên gia công nghệ cũng như người tiêu dùng đánh giárất cao.

One A9 nhận được những phản hồi tốt về mặt thiết kế. Ảnh: Internet
One A9 nhận được những phản hồi tốt về mặt thiết kế. Ảnh: Internet

Gần đây, các tin đồn về HTC One M10 với tên mã Perfume cũng đang rộ lên. Mới đây thì một tin trên Twitter đến từ @evleaks đã gợi ý rằng HTC Perfume chắc chắn sẽ được ra mắt, bằng một đoạn chữ có thể đến từ danh sách các máy của nhà mạng AT&T của Mỹ.

Ngoài ra, @evleaks còn gợi ý rằng “Nếu bạn thích A9, chắc chắn M10 cũng sẽ làm bạn xiêu lòng”. Vậy là rất có thể HTC One M10 sẽ sử dụng thiết kế bo tròn tương tự HTC One A9.

Tổng hợp lại các tin đồn gần đây, HTC One M10 được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 hoặc chip Mediatek Helio mới, có thể là X30, chạy Android 6.0.1 Marshmallo, giao diện Sense 8.0. Ngoài ra sản phẩm sẽ được bổ sung thêm các tính năng chống nước, nhận diện vân tay và thiết kế có thể sẽ tương tự HTC One A9.

M10 là sản phẩm có tầm quan trọng rất lớn cho HTC, vậy liệu HTC có trở lại không, hay sẽ mãi mãi lụi tàn? Chúng ta hãy cùng chờ xem!