Samsung Galaxy S8 Plus màn hình 6 inch lộ diện

0
309

Thời gian gần đây, giới công nghệ chỉ nghe nói về một mẫu Galaxy S8 sẽ được Samsung ra mắt tại MWC 2017 tới. Tuy nhiên, nguồn tin từ trang Sammobile vừa tiết lộ, ngoài chiếc Galaxy S8 màn hình 5 inch thì Samsung còn tung ra mẫu Galaxy S8 Plus màn hình lên tới 6 inch vào đầu năm tới.

cvi1482658236

Galaxy S8 Plus nhiều khả năng sẽ loại bỏ nút Home vật lý để tối ưu không gian hiển thị, vì vậy mặc dù màn hình thiết bị lên đến 6 inch nhưng kích thước tổng thể của thiết bị sẽ tương đương với Galaxy Note 7 có màn hình 5.7 inch. Bên cạnh đó, Samsung cũng loại bỏ gần như toàn bộ phần viền màn hình, biến mặt trước trở thành một tấm nền cảm ứng thực thụ.

Mặc dù sở hữu màn hình lên tới 6 inch, nhưng Galaxy S8 Plus sẽ không được hỗ trợ bút cảm ứng stylus như dòng Note của hãng. Điều này từng được công ty Hàn Quốc nghĩ đến, nhưng hãng quyết định giữ lại “đặc sản” bút cảm ứng cho riêng dòng Note, và có thể năm 2017 Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ đến trong tháng 8.

Galaxy S8 sẽ lỡ hẹn MWC 2017, nên sẽ ra mắt trong sự kiện riêng của Samsung diễn ra vào tháng 4/2017. Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bình luận về các tin đồn sau khi ban lãnh đạo quyết định tăng cường công tác bảo mật thông tin.