HTC sẽ tập trung tuyệt đối vào chất lượng smartphone năm 2017

0
291

HTC đã cố gắng mang đến nhiều mẫu smartphone hơn trong năm 2016 nhằm cải thiện tình hình kinh doanh vốn không được như ý trong quãng thời gian trước. Tuy nhiên, 10 mẫu smartphone của hãng lại không có được một kết quả quá khả quan. Do đó, trong năm 2017, HTC quyết định giảm số lượng thiết bị, tập trung vào chất lượng và mang tới những trải nghiệm tốt hơn. Hai trong số chúng đã được giới thiệu bao gồm HTC U Ultra và U Play phần nào cho thấy điều đó. Cả hai thiết bị mới của HTC đều có một thiết kế hoàn toàn mới và bước đầu tạo được ấn tượng tốt đối với người dùng toàn cầu.

image-techz-1484295590

Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh smatphone và thiết bị kết nối của HTC, Chialin Chang xác nhận công ty sẽ giới thiệu chỉ 6-7 chiếc smartphone trong năm 2017 ngay sau khi ra mắt bộ đôi dòng U mới nhất. Rõ ràng, điều HTC cần làm là lấy lại hình ảnh của họ trong mắt người tiêu dùng toàn cầu thay vì tràn ngập thị trường, cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Tuy vậy, bà Chang cũng thông báo sẽ không có một chiếc HTC 11 nào cả, một dòng sản phẩm cao cấp mới sẽ sẵn sàng được ra mắt trong những tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, HTC cũng giới thiệu thêm một vài mẫu smartphone thuộc dòng Desire với giá thành phải chăng, trải nghiệm tốt hơn dành cho người dùng.