Huawei sẽ ra mắt Honor 5x trong sự kiện CES 2016

0
241

Huawei vừa gửi thư mời báo giới đến dự sự kiện của công ty nhân dịp CES 2016 sắp diễn ra vào tháng 1/2016 tại Mỹ. Công ty của Trung Quốc cũng hé lộ khả năng mang dòng sản phẩm Honor đến với thị trường Mỹ trong thời gian tới.

viu1450224670

Trước đây, thương hiệu này chủ yếu được phát hành với những model giá rẻ và tầm trung nhưng để thâm nhập thị trường mới, rất có thể Huawei sẽ thay đổi chiến lược của công ty trong thời gian tới với các sản phẩm cao cấp hơn.

“Thị trường Mỹ là thị trường cao cấp nhất cho Huawei, vì vậy chúng tôi đã có kế hoạch dài hạn cho thị trường này”, George Zhao, Chủ tịch danh dự toàn cầu của Huawei phát biểu trong một sự kiện liên quan đến thương hiệu Honor vừa diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Ông cũng tiết lộ thêm rằng: “Sự kiện CES chuẩn bị diễn ra vào tháng Giêng và chúng tôi sẽ tiết lộ thêm kế hoạch cho thị trường Mỹ vào thời điểm đó”.

Giới thạo tin cho rằng Huawei sẽ mang chiếc điện thoại Honor 5X đến với CES năm nay. Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị 5,5 inch với độ phân giải 1080p, sử dụng vi xử lí Snapdragon 616 của Qualcomm. Thiết bị này đã xuất hiện tại Trung Quốc với RAM 2 GB và biến thể có RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 13 MP, camera phụ MP.