iPhone 6 giá chỉ hơn 10 triệu đồng tràn về Việt Nam

0
263

Với mức giá rẻ hơn từ 6 đến 7 triệu đồng so với hàng chính hãng, iPhone 6 lock Nhật hứa hẹn sẽ lại gây nên một cơn sốt mới không thua kém hiện tượng iPhone 5c lock Nhật vài tháng trước đây.

Tre già măng mọc. Không khó hiểu khi mà hết iPhone 5c lại đến iPhone 5 và iPhone 5s lock “gây bão” tại Việt Nam bởi mức giá khá rẻ đối với một sản phẩm gắn mác Táo khuyết. Và đến khi nhu cầu về những chiếc máy trên đã dần bão hoà, thị trường lại đón nhận thêm một cơn sóng mới, lần này là thế hệ tiếp theo của điện thoại Apple – iPhone 6 lock.

iPhone lock – hiểu đơn giản là iPhone bị khoá mạng, nhưng có thể sử dụng mạng điện thoại khác nhờ SIM ghép và tinh chỉnh phần mềm. Dạo một vòng quanh các trang rao vặt cũng như những cửa hàng điện thoại, không khó để nhận ra sự có mặt của iPhone 6 lock đã dần thế chỗ những sản phẩm xách tay khác cũng như chính iPhone 5/5s/5c lock trước đây. Điều này cho thấy sự quan tâm của người dùng đến mặt hàng này không hề nhỏ, cũng như lượng hàng về Việt Nam là tương đối lớn.

image-1438240013-iphone6-lock-09264

Theo ghi nhận của chúng tôi, iPhone 6 lock Nhật dung lượng 16GB hiện được niêm yết ở mức giá chỉ từ hơn 10 triệu đồng đến dưới 11 triệu đồng, tuỳ phiên bản màu sắc cũng như độ mới/cũ. Tức rẻ hơn từ 6-7 triệu đồng so với hàng chính hãng. Ngay cả khi so sánh với iPhone 6 quốc tế hàng cũ – là loại iPhone được nhiều người yêu công nghệ lựa chọn.

iPhone lock Nhật cũng rẻ hơn từ 2-3 triệu đồng, trong khi hình thức máy được đánh giá là mới và đẹp hơn. Chính vì vậy, dù tiềm ẩn một vài rắc rối nhỏ khi sử dụng, iPhone 6 lock vẫn là mặt hàng được nhiều người chọn mua ở thời điểm hiện tại.