Iphone 7 là sự lựa chọn hợp lý so với Iphone 8 và Iphone X

0
336

Giá rẻ hơn
Cái này là đương nhiên, và nó cũng là lý do bạn trung thành với chiếc iPhone 7 tuy cũ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng mà một tín đồ Quả táo mong đợi.

iPhone 8 có giá khởi điểm 699USD, cao hơn 150USD so với giá khởi điểm của iPhone 7. Hai mẫu iPhone 8 Plus và iPhone X cao cấp nhất có giá khởi điểm lần lượt là 799USD và 999USD.

newfeed-0145-mobigo

Nhiều màu hơn
iPhone 8 có 3 màu: bạc, vàng (gold) và xám. iPhone X chỉ có 2 màu duy nhất: đen và trắng. Còn iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tới 5 năm màu: bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng (Jet Black).

Chắc chắn và ít dính bẩn hơn

Sở dĩ iPhone 8 và iPhone X có thêm lớp kính mặt sau là để hỗ trợ sạc không dây Qi. Thế nhưng tác dụng phụ của lớp kính này lại rất rõ ràng: dễ bám bụi bẩn, vân tay, và cũng dễ xước vỡ hơn nếu bị va đập.
Không phải mua phụ kiện đắt đỏ

Tuy iPhone 8 và iPhone X hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây nhưng đều yêu cầu người dùng mua thêm phụ kiện đắt tiền.

newfeed-0146-mobigo

Một chiếc đế sạc không dây Qi không rẻ chút nào, dao động từ 25-75USD. Và như vậy, để sạc pin tiện lợi hơn, bạn sẽ phải móc thêm hầu bao cho sự tiện dụng.

Camera chính
iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thông số camera chính gần như tương tự với iPhone 8 và iPhone X. Chiếc iPhone 7 và iPhone 8 nhỏ hơn chụp ảnh rất đẹp, trong khi mẫu Plus lớn hơn được trang bị thêm ống kính tele thứ hai để zoom gần mà không làm giảm chất lượng ảnh.

newfeed-0147-mobigo