iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình không đường viền cực “khủng”?

0
263
Sau 3 thế hệ iPhone có ngoại hình tương tự nhau, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple sẽ ra mắt một thiết kế hoàn toàn mới với phiên bản iPhone tiếp theo.
mis1479439641
Đặc biệt là, phiên bản iPhone 8 ra mắt vào năm tới sẽ là thiết bị để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại iPhone của Apple.
Theo những thông tin mới nhất, có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình AMOLED trên iPhone 8. Ngoài ra, Theo những thông tin mới nhất, có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình AMOLED trên iPhone 8. Ngoài ra, iPhone 8 còn được đồn đại rằng sẽ sở hữu thiết kế không đường viền hoàn toàn mới với tỷ lệ màn hình lớn hơn hẳn.
Bản concept về iPhone 8
Bản concept về iPhone 8
Công nghệ này cũng được dự đoán là sẽ xuất hiện trên mẫu smartphone đối thủ – Galaxy S8 của Samsung.
Theo truyền thống ra mắt sản phẩm mới của Samsung thì thiết bị này sẽ ra mắt trước iPhone 8, bởi Samsung thường ra mắt phiên bản Galaxy S mới vào đầu năm còn iPhone thường được Apple giới thiệu ở một sự kiện được tổ chức vào tháng 9.
Ngoài những tin đồn về màn hình mới, iPhone 8 còn được dự đoán sẽ xuất hiện phiên bản thứ 3 mang kích thước màn hình 5,2 inch.
Đồng thời, sẽ chỉ có phiên bản 5,2 inch này được trang bị loại màn hình AMOLED, Phone Arena cho biết. Tuy nhiên, 5,2 inch là kích thước màn hình, còn toàn bộ chiếc điện thoại sẽ có kích thước 5,8 inch.
Nếu tin đồn này là sự thật, iPhone 8 sẽ là một trong những mẫu điện thoại có màn hình sắc nét và kích thước “khủng” nhất từng thấy, do tỷ lệ hiển thị trên màn hình ở mức rất cao.
Dù chỉ là tin đồn nhưng những thông tin từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities thường rất chính xác.
Dù vẫn còn quá sớm để kết luận iPhone 8 sẽ sở hữu loại màn hình AMOLED không đường viền, nhưng việc iPhone 8 sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất lại là một tin đồn có cơ sở.