Liệu bạn sẽ thích thiết kế siêu mỏng này của BPhone 2?

0
369

Tất nhiên, đây không phải là một bản mẫu chính thức smartphone thế hệ mới của BKAV. Những hình ảnh dưới đây chỉ là ý tưởng của một đội ngũ thiết kế nào đó muốn gửi gắm tình yêu đến cho mẫu smartphone do chính người Việt Nam sản xuất.

image-1453628607-lo-anh-bphone-2-sieu-mong-nhe-that-tuyet-voi-neu-day-la-san-pham-thuc

image-1453628606-lo-anh-bphone-2-sieu-mong-nhe-that-tuyet-voi-neu-day-la-san-pham-thuc-2
Ngôn ngữ thiết kế chính của mẫu concept BPhone 2 vẫn giữ nguyên nét riêng của người tiền nhiệm

Như bạn có thể thấy, bản mẫu này hướng đến độ hoàn thiện cao hơn với kiểu dáng mỏng manh, màn hình lớn hơn và sử dụng cổng USB Type-C. Tuy nhiên, máy vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế truyền thống của dòng sản phẩm thế hệ đầu, với phần cạnh trên và dưới của máy bo cong nhẹ. Về chất liệu thiết kế, concept BPhone 2 vẫn sử dụng chất liệu mặt kính và khung kim loại sang trọng.

Theo những thông tin rò rỉ, vòng đời của những chiếc BPhone sẽ chỉ khoảng 9 tháng, thay vì 1 năm như hãng đã từng công bố. Như vậy, chiếc BPhone 2 nhiều khả năng sẽ được BKAV được ra mắt sớm trong khoảng thời gian tới đây. BPhone 2 dự kiến dùng chip xử lý mạnh mẽ và mới nhất của Qualcomm với Snapdragon 820. Hy vọng trong lần ra quân này, BKAV sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam một mức giá mềm hơn, đồng thời, các phần mềm bên trong máy cũng được hoàn thiện một cách chỉn chu hơn.