Mẫu smartphone cao cấp nhất của Nokia sẽ được trang bị ống kính C

0
396

Thấu kính Carl Zeiss sẽ mang lại những trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng dành cho các mẫu flagship sắp tới đến từ Nokia.

Nhiều người đã trông chờ vào sự trở lại của ống kính Carl Zeiss khi Nokia bắt đầu gia nhập thị trường smartphone trong năm 2017. Tuy nhiên, Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 đã khiến họ thất vọng khi không sử dụng loại thấu kính này. Song, người dùng có thể trông chờ vào các flagship sắp tới của Nokia.

Nokia đã không còn là chính mình sau khi bán mảng phần cứng của Microsoft kể từ năm 2013. Dẫu vậy, khi bản cam kết hết hiệu lực, HMD đã mang smartphone thương hiệu Nokia trở lại thị trường và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn dành cho người dùng. Bước đầu, Nokia 5 và Nokia 6 đã tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng và phần nào cho thấy hình bóng Nokia đã quay trở lại. 1 triệu chiếc Nokia 6 đã được bán ra chỉ riêng tại Trung Quốc là con số vô cùng ấn tượng.

image-techz-1489372956

Mới đây, một nguồn tin cho rằng Nokia sẽ sử dụng thấu kính Carl Zeiss trên mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong vài tháng tới. Ngoài ra, Nokia hứa hẹn sẽ mang tới một công nghệ trợ lý ảo thông minh ấn tượng tương tự như Siri, Cortana hay Google Assistant, đồng thời chạy trên nền tảng con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Trong quá khứ, hầu hết các smartphone sử dụng thấu kính Carl Zeiss của Nokia đều cho chất lượng ảnh chụp ấn tượng dù ở bất kể phân khúc nào, ngay cả Lumia 640 XL cũng sẵn sàng cho ra những bức ảnh cực chất. Việc mang công nghệ của Carl Zeiss trở lại sẽ giúp Nokia ghi dấu ấn mạnh mẽ với người dùng trên toàn cầu.