Mẫu smartphone RAM 8GB, pin 5000mAh sẽ ra mắt vào ngày 21/09

0
241
Hình ảnh rò rỉ về LeEco Pro 3. Ảnh: Notebookcheck

Chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 năm, LeEco đã khiến thế giới phải liên tục nhắc về họ khi cho ra mắt những chiếc smartphone siêu mạnh nhờ những thông số kỹ thuật cao cấp nhất. LeEco cũng là đối tác quen thuộc của Qualcomm trong việc ra mắt dòng vi xử lý Snapdragon.

Hình ảnh rò rỉ về LeEco Pro 3. Ảnh: Notebookcheck
Hình ảnh rò rỉ về LeEco Pro 3. Ảnh: Notebookcheck

Trong nữa cuối của tháng 9, người dùng sẽ liên tục đón nhận những smartphone mới nhất từ những tên tuổi lớn bao gồm HTC Desire 10 Pro, 10 Style, Xiaomi Mi 5s và đáng chú ý nhất chính là LeEco Pro 3.

LeEco đang tập trung phát triển một mẫu smartphone mạnh mẽ nhưng đem lại một thời lượng sử dụng pin dài hơi tương tự như phân khúc tầm trung Xiaomi Mi Max, ZenFone Max. Theo đó, Pro 3 sẽ được trang bị nền tảng vi xử lý Snapdraogn 821 với hai tùy chọn dung lượng bộ nhớ RAM là 6GB và 8GB. Bên cạnh đó, phiên bản 8GB RAM sẽ có dung lượng pin lên tới 5000mAh và 6GB RAM là 4000mAh. Một thông số mà bất kỳ người dùng nào cũng ước ao.

Các chi tiết khác về chiếc smartphone này chưa được tiết lộ, người dùng cũng như giới công nghệ sẽ phải chờ đợi đến ngày 21/9 tới đây mứoi có thể biết được chi tiết hơn về LeEco Pro 3.