Mobiistar Prime Xense chính thức lên kệ với mức giá 3,89 triệu đồng

0
410

Sau khi trình làng cùng Prime X, đến thời điểm hiện tại, Prime Xense đã chính thức được lên kệ với mức giá chỉ 3,89 triệu đồng. Một mức giá khá hấp dẫn đối với chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và được mệnh danh là “Nữ hoàng selfie”.

Prime Xense được chú ý nhiều không phải vì cấu hình vượt trội và camera cao cấp như đàn anh prime X. Những gì gây cảm tình đến từ đường nét mềm mại mà cao cấp của khung viền CNC được bo tròn, của kính cường lực Dragontrail cho độ cứng cáp của bề mặt mà vẫn mỏng manh, nhẹ nhàng và tinh tế.

image-1436412587-unnamed (1)

Điểm nổi bật của mẫu smartphone này là camera selfie công nghệ cảm biến Omnivision với góc chụp rộng đi kèm đèn flash trợ sáng. Ở tầm giá dưới 4 triệu đồng, sẽ không có chiếc điện thoại nào sở hữu camera trước tốt như trên sản phẩm của Mobiistar.

image-1436412587-unnamed

Khác với camera của Prime X dùng cảm biến OmniVision 13MP, camera chính của Prime Xense được mobiistar dùng cảm biến Sony vốn quen thuộc trên các điện thoại trước đây của hãng này, cho hình ảnh chụp khá tốt.

“Trong KIM Series chúng tôi giới thiệu ra thị trường hồi tháng 5, Prime Xense được chăm chút từ bên ngoài vào bên trong như 1 món quà đẹp lay động cảm xúc của các chị em. Từ các đường nét kim loại cắt CNC kết hợp với mặt kính tinh tế sang trọng cho đến khung kim loại được bo tròn để cầm êm tay hơn, từ camera selfie được thêm đèn trợ sáng, đến màn hình dùng công nghệ in-cell của Japan Display Inc cho khả năng hiển thị rực rỡ.” Ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar cho biết.

image-1436412587-unnamed

Sản phẩm của Mobiistar chính thức bán ra vào ngày hôm nay 9/7 với mức giá 3,89 triệu đồng tại các hệ thống siêu thị điện thoại lớn trên cả nước.