Mời tải về ứng dụng điều khiển smartphone Android từ máy tính AirDroid 3 Beta, nay đã có app desktop

0
239

2652643_AirDroid_3_Beta

AirDroid là một trong những công cụ dễ dàng nhất để kết nối thiết bị Android với máy tính và thực hiện nhiều tác vụ mà không cần chạm đến chiếc smartphone/tablet. Trước đây việc điều khiển AirDroid hoàn toàn phải thông qua trình duyệt nên tốc độ đôi lúc chưa tốt, còn trong bản 3.0 beta mới ra mắt thì bạn có thể cài ứng dụng trực tiếp lên Windows hoặc OS X để có trải nghiệm hoàn thiện hơn. Thực chất thì tính năng trên bản AirDroid dạng app không nhiều như bên web, tuy nhiên nó bao phủ hầu hết những thứ cơ bản như gửi nhận tin SMS từ máy tính, hiện lịch sử cuộc gọi, danh bạ, hiển thị thông báo của điện thoại lên máy tính và gửi file từ PC sang Android (nhưng không theo chiều ngược lại).

AirDroid 3 trên Android cũng được cập nhật với giao diện nhẹ nhàng hơn và hiện đại hơn so với trước. Ở màn hình chính, các icon giờ đây được bố trí theo dạng lưới nên nhìn đẹp hơn. Mọi thao tác với AirDroid 3 giờ đây đã được mã hóa trong suốt cả quá trình sử dụng.

Cách thử nghiệm AirDroid 3:

  1. Tải tập tin APK này để cài lên thiết bị Android
    2652638_QR_AirDroid_3_Beta
  2. Tải tập tin cài đặt ứng dụng AirDroid cho Windows hoặc cho OS X
  3. Đường link đến giao diện nền web của AirDroid: http://beta.airdroid.com
  4. Sau khi cài xong app cho Android và Windows/OS X, bạn chạy cả hai lên, đăng nhập vào tài khoản AirDroid của bạn (nếu chưa có thì đăng kí mới)
  5. Khi được nhắc về việc cập nhật app Android lên bản mới nhất, đừng nhấn nút Update now vì link đó đã cũ. Bạn đã cài bản AirDroid 3 Beta bằng tập tin APK ở trên rồi.
  6. Trên app Android, quét mã QR đang hiện trên màn hình máy tính
  7. Hai thiết bị sẽ kết nối với nhau, bắt đầu sử dụng thôi.

2652639_AirDroid_3_Beta_4

2652640_AirDroid_3_Beta_2

2652641_AirDroid_3_Beta_3

2652642_AirDroid_3_Beta_1

 

Theo Tinh Tế