Waltr: Ứng dụng chép phim và nhạc cho iPhone/iPad đơn giản nhất

0
251

2650248_tinhte.vn-waltr

Waltr là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép chép phim và nhạc trực tiếp từ máy tính Mac vào trong iPhone hoặc iPad chỉ bằng cách kéo và thả, kể cả các định dạng khó xơi như FLAC hay MKV cũng được luôn, iPhone vàiPad sẽ chơi được hết mà không cần phải cài thêm app nào cả. Ưu điểm của Waltr là nó hoạt động rất nhanh và đơn giản, không cần qua iTunes, chép file bằng cách kéo và thả tương tự như kéo thả file trong máy tính. Nhược điểm của nó là chỉ có phiên bản cho Mac OS X và có phí (hiện tại đang khuyến mãi còn 22,5$, cho dùng thử 14 ngày).

Các ưu điểm của Waltr:

 • Không cần iTunes.
 • Không cần cài thêm app trên iPhone và iPad.
 • Chép file bằng cách kéo & thả.
 • Thời gian chép rất nhanh, không mất thời gian convert file (hoặc rất ít).
 • File sau khi chép sẽ tồn tại tương tự như chép bằng iTunes, nghĩa là cũng xuất hiện trong Music (đối với nhạc) và Videos (đối với phim) và có đầy đủ các tag thông tin, album, ca sĩ…
 • Có thể xóa file nhạc và phim trực tiếp trên điện thoại mà không cần có Waltr hoặc iTunes.
 • Tiện lợi hơn nhiều so với iTunes.
 • Hỗ trợ nhiều loại định dạng, bao gồm luôn cả: FLAC, MKV, AVI…

Cách sử dụng:

 1. Mở Waltr lên.
 2. Gắn cáp vào iPhone/iPad với máy tính.
 3. Kéo file nhạc hoặc phim bỏ vào cửa sổ của Waltr, xong. Những file vừa kéo sẽ tự động xuất hiện trong Music hoặc Videos.

Nếu so với chép bằng iTunes hoặc iFunbox thì chép bằng Waltr nhanh hơn rất nhiều lần. Waltr không tốn thời gian khởi động, thời gian backup hay chạy các thứ linh tinh như iTunes nên tốc độ chép file từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc là rất nhanh. Giá của Waltr cho bản 1 license là 30 USD (đang khuyến mãi còn 22,5 USD), hoặc bạn có thể mua gói 5 license với giá 80 USD (đang giảm còn 60 USD).

Tải bản dùng thử 14 ngày của Waltr tại đây: http://softorino.com/waltr

2650249_tinhte.vn-waltr-1

2650250_tinhte.vn-waltr-2

2650251_tinhte.vn-waltr-3

2650252_tinhte.vn-waltr-4

 

Theo Tinh Tế