Một số thông tin về iMac Retina, iPad Air 2 và iPad Mini trước thềm sự kiện

0
234

imac-apple-2014

Mới đây KGI vừa công bố một số thông tin về loạt sản phẩm mới của Apple liên quan tới thời gian ra mắt iMac, iPad Air 2 và iPad Mini thế hệ tiếp theo.

Theo KGI, iMac Retina 27-inch sẽ bắt đầu được giao hàng tới tay người dùng ngay trong cuối năm nay. Tuy nhiên phiên bản iMac 21-inch được cho là sẽ dời thời gian công bố sang đầu năm 2015 mặc dù hiện tại Apple vẫn đang phát triển iMac 21-inch này.

Một số thông tin nữa cũng được cung cấp từ KGI cho biết iPad Air 2 do nguồn cung hạn chế nên Apple có thể sẽ chỉ sản xuất được từ 7 đến 9 triệu máy. Nếu so sánh với iPad Air đời đầu thì đây là một con số thiếu hụt khá lớn, iPad Air khởi điểm đã bán được tới 12 triệu chiếc. Chúng ta sẽkhông có iPad Mini 2014, Apple sẽ tiếp tục bán ra iPad Mini Retina 2013. Một chiếc iPad Pro 12.2-inch cũng được cho là đang phát triển nhưng gần như chắc chắn sẽ không xuất hiện cho tới hết năm nay.

Dòng Macbook cũng sẽ không có nâng cấp mới nào, theo KGI thì nguyên nhân là do Intel chưa đáp ứng được nhu cầu và chậm trễ trong việc sản xuất chip Core M. Điều này tương đương với việc Macbook Air Retina và phiên bản nâng cấp của Macbook Pro sẽ được dời ngày ra mắt sang năm 2015.

OS X 10.10 Yosemite sẽ được Apple tung ra chính thức đến người dùng toàn cầu vào ngày 16/10 sắp tới. Xin mời các bạn cùng theo dõi techrum.vn để liên tục cập nhật tin tức về sự kiện lần này của Apple.

Theo 9to5mac