Moto E với phiên bản Android 6.0 Marshmallow đầy mong đợi

0
270
Moto E với phiên bản Android 6.0 Marshmallow. Ảnh: Internet

Tiếp nối thành công của dòng Moto E thế hệ đầu, Motorola khẳng định sẽ tung ra dòng sản phẩm Moto E thế hệ 2 với phiên bản Android 6.0 Marshmallow cùng nhiều tín năng vượt trội sẽ không làm cho fan của Motorola thất vọng.

Vào tháng 10, Motorola đã công bố danh sách sơ bộ về các dòng smartphone được cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow. Vào thời điểm đó, các fan của Motorola đã rất thất vong khi nhận ra rằng dòng Moto E thế hệ 2 không nằm trong mô hình smartphone của Motorola như dự kiến khi cập nhập lên phiên bản Android mới nhất.

Nhưng sau đó Motorola đã khắc phuc được tình trạng này và công bố rằng Moto E thế hệ 2 sẽ được cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow.

Moto E với phiên bản Android 6.0 Marshmallow. Ảnh: Internet
Moto E với phiên bản Android 6.0 Marshmallow. Ảnh: Internet

Và điều đáng tiếc là với phiên bản 2015 của dòng máy  Moto E chỉ được cập nhật ở một số vùng như Canada, Mỹ Latin, Châu âu và châu Á, ngoại trừ Trung Quốc, và nhà sản xuất cũng không đề cập đến Mỹ.  Vấn đề này luôn được giới công nghệ quan tâm và cho rằng phiên bản Mỹ của chiếc điện thoại này sẽ được nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow.

Có thể thấy được được rằng, Android 6.0 Marshmallow sẽ có những cải tiến vượt bậc như chế độ Doze tiết kiện pin, Google Now, Android Pay cùng nhiều ứng dụng khác. Cuối cùng, Motorola đã xác nhận Moto E thế hệ 2 sẽ được cập Android 6.0 Marshmallow với những thông số kỹ thuật xác định như màn hình 4.5inch, độ phân giải 540/960 pixels, Qualcomm Snapdragon 200 hoặc 400 chipset (tùy thuộc vào mô hình), 1GB RAM, thẻ microSD 8GB, một camera chính 5MP và pin 2390 mAh.

Với vi xử lý nhanh hơn và dung lượng pin cao hơn, Moto E sẽ tiếp nối thành công hơn so với thế hệ đầu. Không những thế, giá bán cũng tương đối thấy trên thị trường chỉ khoảng 137USD.