Ngắm chiếc tablet của Google thời “tiền sử”

0
363

Nếu bạn muốn biết thiết kế phần cứng của Google trước thời iPhone như thế nào, hãy xem chiếc tablet vừa được The Information công bố dưới đây.

1359806

Theo The Information, sản phẩm này “có thiết kế gắn lên tường và có khả năng truy cập vào các dịch vụ của Google”. Về cơ bản, đây có thể coi là một chiếc máy tính bảng treo tường dùng để truy cập Gmail, Google Map, tìm kiếm…

Ngay đến cả các bộ đo nhiệt độ phòng/máy chống cháy Nest hiện tại cũng không xấu xí như chiếc máy tính bảng này. Liệu bạn có tin rằng chiếc Nexus 9 tuyệt đẹp dưới đây lại có “ông tổ” là cỗ máy cục mịch phía trên?

Nexus 9
Nexus 9

Dù sao thì các kỹ sư của Google cũng thừa nhận họ đã phải nghiên cứu lại hoàn toàn Android sau khi nhìn thấy chiếc iPhone thế hệ đầu tiên. Google đã không thể ngờ rằng iOS lại hoạt động tốt và phát triển nhanh như ngày nay. Kể từ đó, Google đã phải cải tiến các thiết kế của mình và liên tục sản xuất ra những sản phẩm phần cứng và phần mềm xuất sắc như hiện nay. Sẽ không quá sai nếu nói rằng tất cả những người yêu công nghệ đều cần phải cảm ơn Apple vì điều này, bất kể họ là fan của iPhone, Galaxy S hay Nexus.

Theo Vnreview