Người dùng LG G4 xách tay sắp được cập nhật Android 6.0

0
371
LG G4 xách tay từ Hàn Quốc sắp nhận được bản cập nhật Android 6.0

Sau khi thử nghiệm thành công tại thị trường Ba Lan vào tháng trước, LG đã chính thức cung cấp phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho G4 tại Hàn Quốc.

Ba Lan không phải là một thị trường trọng điểm của LG trong những năm qua. Bởi vậy, việc cập nhật Android 6.0 cho G4 tại thị trường này thực chất là một thử nghiệm của LG trước khi đưa vào sử dụng tại các thị trường lớn hơn như Hàn Quốc, Châu Mỹ. Tất nhiên, những thử nghiệm tại Ba Lan đã đạt được thành công mỹ mãn và giờ đây, người dùng tại quê nhà LG cũng sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 6.0.

LG G4 xách tay từ Hàn Quốc sắp nhận được bản cập nhật Android 6.0
LG G4 xách tay từ Hàn Quốc sắp nhận được bản cập nhật Android 6.0

Tại Hàn Quốc, LG G4 với ba phiên bản bao gồm F500K, F500L và F500S tương ứng với ba nhà mạng Olleh, LGU+ và SKT Telecom hiện đang nhận được bản cập nhật mới. Trong thời gian tới, người dùng G4 xách tay tại Việt Nam cũng sẽ được cập nhật lên để tận hưởng những tính năng mới bao gồm chế độ Doze giúp tiết kiệm pin ằng cách tắt các ứng dụng chạy ngầm khi các bạn không sử dụng những ứng dụng đó.

Ngoài ra, máy còn sở hữu thêm tính năng mới với tên gọi Google Now on Tap, giúp người dùng quản lí được các thông báo trên màn hình. Đồng thời LG cũng đổi tên 2 ứng dụng LG Q+ và LG Bridge thành Memo Capture + và LG AirDrive.