Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

0
260

Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus là 2 mẫu điện thoại cao cấp mà Samsung chuẩn bị cho ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào thời gian tới.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên về 2 mẫu điện thoại sắp ra mắt của Samsung với tên gọi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus vừa được đăng tải đồng loạt trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nguồn gốc của những thông tin này đến từ 2 trang web là Samsung Mania và All About Samsung.

Theo như hình ảnh đăng tải trên trang Samsung Mania, mẫu máy tiếp theo thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note được bao bọc trong một bộ vỏ ôm trọn lấy thân máy. Bộ vỏ này nhằm để giấu đi thiết kế thật của Galaxy Note 5 giống như những gì Bkav đã làm với Bphone.

Galaxy Note 5.
Galaxy Note 5.

Với Galaxy S6 Edge Plus, Có thể thấy phiên bản kế tiếp của Galaxy S6 Edge sở hữu kích cỡ ngang ngửa với Galaxy Note 4. Qua những hình ảnh ban đầu, mẫu máy này đem đến cảm giác giống như là phiên bản phóng lớn đơn thuần của S6 Edge, do vẻ ngoài sở hữu không nhiều điểm khác biệt.

Galaxy S6 Edge Plus khi đặt cạnh Galaxy Note 4.
Galaxy S6 Edge Plus khi đặt cạnh Galaxy Note 4.

image-1437357374-Galaxy S6 Edge Plus 3

Theo như kế hoạch, 2 mẫu điện thoại này sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện được tổ chức vào ngày 21/8 tới. Lý do Samsung muốn đẩy sớm lịch ra mắt các sản phẩm của mình là do nhà sản xuất này muốn tránh thời điểm ra mắt iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple.